บอกเล่าความในใจ.jpg

เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ เขย่าวงการกีฬา ดึงสุดยอดนักเตะทีมชาติไทยพร้อมโค้ช

February 23, 2015 at 3:57 PM

เพื่อตอกย้ำแบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ ทุ่มงบนำนักเตะฝีมือเยี่ยมระดับแถวหน้าของประเทศ ชนาธิป
สรงกระสินธ์ สารัช อยู่เย็น
เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์  อดิศักดิ์ ไกรสร   กวิน ธรรมสัจจานนท์ พร้อมโค้ชลูกหนังระดับตำนาน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ สอดรับสโลแกนใหม่ “ท้าทายทุกขีดจำกัด” พร้อมเตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้เขย่าวงการอีกมากมาย

นายสราวุฒิ อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์  เปิดเผยว่า  “เครื่องดื่มเกลือแร่ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 สปอนเซอร์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่จำนวน 6 คน ประกอบด้วย  นักเตะทีมชาติไทย 5 คน ได้แก่ ชนาธิป  สรงกระสินธ์  (กองกลาง หมายเลข 18)   สารัช อยู่เย็น   (กองหลัง หมายเลข 6)  เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์  (กองกลาง หมายเลข 4)  อดิศักดิ์ ไกรสร   (กองหน้า หมายเลข 9) กวิน ธรรมสัจจานนท์ (ผู้รักษาประตู) และโค้ชระดับตำนานประจำทีม  ซิโก้ เกียรติศักดิ์  เสนาเมือง ทุกคนล้วนต่างเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น สามารถฝ่าฝันอุปสรรคและประสบความสำเร็จในด้านกีฬาและยังเป็นตัวแทนระดับประเทศที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย ดังนั้นเราจึงเห็นว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่ได้คนหนุ่มรุ่นใหม่ทั้ง 6 คนมาเป็น 
พรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของเรา โดยมีเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์คอยสนับสนุนทุกย่างก้าวของความสำเร็จ สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์และตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มประเภทเกลือแร่”

“ในการนำนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยและโค้ชมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ครั้งนี้ เราได้มีการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาขึ้นมา  2 เรื่อง ภายใต้สโลแกน “ท้าทายทุกขีดจำกัด” เรื่องแรกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของนักฟุตบอลแต่ละคน ขณะที่เรื่องที่ 2 บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของโค้ช ถ่ายทอดความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทีม เอาชนะฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงด้วยกัน แต่ละเรื่องมีความยาว 30 วินาที โดยมีทีมงานมืออาชีพอย่างโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ และ
ผู้กำกับฝีมือดี คุณบิง จากโปรดักชั่น เฮ้าส์ Bingo Bingo ร่วมกันสร้างสรรค์ และพร้อมให้แฟนๆ ได้ติดตามชมทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2558 เป็นต้นไป”  นายสราวุฒิ กล่าว

นายสราวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกเหนือจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ สโลแกนใหม่ และเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้สโลแกน “ท้าทาย
ไร้ขีดจำกัด” แล้ว เรายังได้เตรียมจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับแผนงานทางการตลาดของแบรนด์สปอนเซอร์ สำหรับนักเตะทีมชาติไทยและโค้ชได้แก่ สปอนเซอร์
ดิ ไอดอล คอลเล็คชั่น (Sponsor The Idol Collection) เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สะสมบรรจุภัณฑ์สปอนเซอร์ทั้งแบบขวดแก้ว และกระป๋องให้ครบทุก
คอลเล็คชั่น รวมถึงสินค้าพรีเมี่ยม เช่น แก้วกาแฟ เสื้อยืด พวงกุญแจ เป็นต้น เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของและสะสมไว้ พร้อมกันนี้ เราได้เตรียมเปิดโอกาสให้แฟนคลับจำนวน 100 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรม มีท แอนด์ กรี๊ด (Meet and Greet) กับนักเตะไอดอลในดวงใจของพวกเขาทั้ง 6 คน อย่างใกล้ชิดในวันที่ 16 พฤษภาคม
ด้วยกติกาง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ แคมเปญ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.sponsor.co.th เร็วๆนี้  นอกจากนั้น เรายังเตรียมโครงการคลินิกฟุตบอลเยาวชน สำหรับเยาวชนที่สนใจและรักในกีฬาฟุตบอลได้เข้าร่วมโดยมีโค้ชมือหนึ่งของไทย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นผู้ฝึกสอนในช่วงเดือนกรกฎาคม 2558 นี้

“สำหรับในปีนี้ เราได้วางแผนใช้งบประมาณไว้กว่า 700 ล้านบาท ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์สปอนเซอร์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงการส่งเสริมด้านการกีฬาอีกหลากหลายประเภท เช่น การสนับสนุนการแข่งขันบาสเกตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ ระดับประเทศสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นรายการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และเป็นการจัดแข่งขันร่วมกับสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีค 2015  การสนับสนุนการแข่งขันฟุตซอลลีคกว่า 100 สนาม
การส่งเสริมการปั่นจักรยาน การสนับสนุนงานวิ่งมาราธอนที่จัดโดยองค์กรต่างๆ  เป็นต้น และเราจะยังคงเดินหน้าในการสนับสนุนกีฬาต่อไป ภายใต้สโลแกนใหม่ของเราที่ว่า “ท้าทายทุกขีดจำกัด” นายสราวุฒิ กล่าวสรุป 

Tags: