ตั๊ก ทำอาหารโชว์ ขณะภูริใช้บริการล้างรถหรูในงานเปิด “เดอะโฟร์” มินิมอลล์

June 29, 2015 at 6:25 AM

Tags:

ตั๊ก ทำอาหารโชว์ ขณะภูริใช้บริการล้างรถหรูในงานเปิด “เดอะโฟร์” มินิมอลล์

June 29, 2015 at 6:25 AM

ในโอกาสเปิด “เดอะโฟร์” มินิมอลล์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกเพศ ทุกวัย วันก่อน แว่วมาว่า ดาราระดับฝีมือเยี่ยมเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครระดับแถวหน้าของไทยอย่าง ตั๊ก นภัสกร มิตรเอม ไปโชว์ฝืมือเข้าครัวทำอาหารหลากหลายเมนูให้ผู้มีเกียรติที่ร่วมงานได้ชิม ว่ากันว่าฝีมือทำอาหารของตั๊กสุดยอดจริงๆ

Tags:

นอกจากนั้นภายในงาน ภูริ หิรัญพฤกษ์ ดาราเจ้าบทบาทระดับแถวหน้าของฟ้าเมืองไทย รวมทั้งยังสวมหมวกในบทบาทของ นักธุรกิจยังลองเลือกใช้บริการล้างรถหรูเฟอร์ร่ารี่คันโปรดของตนเองด้วย

สำหรับ “เดอะโฟร์” มินิมอลล์ ตั้งอยู่ที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตรงข้ามซอยเฉลิมพระเกียรติ 74  เขตประเวศ กรุเทพฯ  ภายในมินิมอลล์มีร้านให้เลือกใช้บริการทั้งร้านครัวคอนกรีตสุดชิค Fanara Kitchen สไตล์วินเทจให้ลองเลือกไปเปลี่ยนครัวที่บ้าน พร้อมทั้งมีหินอ่อน หินแกรนิต ในร้าน  Chan Granite ไว้ปรับเปลี่ยนประกอบกับการดีไซน์ครัวในบ้านอันแสนอบอุ่น หรือจะเลือกล้างรถที่สามารถล้างคราบความสกปรกโดยเฉพาะใต้ท้องรถได้อย่างหมดจดจากเทคนิคท่อน้ำที่ฝังอยู่ใต้พื้นแล้วดันน้ำขึ้น พร้อมบริการเคลือบแก้ว และขณะรอยังสามารถเลือกดื่มกาแฟรสชาติเยี่ยมพร้อมเบเกอรี่แสนอร่อยที่  6 O’Clock หรือรับประทานชาบูเนื้อรสชาติล้ำเลิศที่ร้านเฟรยา ชาบู (Freya Shabu by Ik-Feef)  ได้อีกด้วย