การท่องเที่ยวเซบีญ่าโปรโมทเส้นทางในไทย

November 11, 2015 at 8:08 PM

Seville Product Update presentation (Medium).jpg

Tags:

การท่องเที่ยวเซบีญ่า องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศสเปน สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส และทราฟัลการ์ จับมือ         โปรโมทเส้นทางท่องเที่ยวเซบีญ่า เมืองหลวงแคว้นอันดาลูเซียทางตอนใต้ของประเทศสเปน ที่มีชื่อเสียงด้านวัฒนธรรม  ขนบธรรมเนียมประเพณี ศิลปะ  อีกทั้งยังเป็นถิ่นกำเนิดของระบำฟลามิงโกที่เลื่องชื่อ จัดสัมนาแก่บริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวกว่า 80 แห่ง ณ โรงแรมอินเตอร์-คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 

การสัมนาครั้งนี้เป็นการเดินทางมาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกของการท่องเที่ยวเซบีญ่า  และมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลด้านการเที่ยวของเมืองเซบีญ่า สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส และทราฟัลการ์ ทัวร์รถโค้ชที่มีประสบการณ์นำเที่ยวมานาน 70 ปี รวมแพ็คเกจทัวร์ “มหัศจรรย์ราชอาณาจักรสเปน” (Spanish Wonder) และ “เปิดประสบการณ์เยือนดินแดนสเปน” (Spanish Experience) เพื่อกระตุ้นนักเดินทางให้ไปเยือนประเทศสเปน นอกจากนั้น ยังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวที่น่าสนใจเยือนยุโรปและสหราชอาณาจักรอีกกว่า 100 รายการ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซาบีญ่า คลิก www.visitasevilla.es องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศสเปน www.spain.info  สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส www.turkishairlines.com และทราฟัลการ์ www.trafalgar.com สำหรับแพ็คเกจท่องเที่ยวสเปนและอื่นๆ หรือติดต่อบริษัท ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทตัวแทนจำหน่ายแพ็คเกจท่องเที่ยวทัวร์รถโค้ช ของทราฟัลการ์ ในประเทศไทย  โทรศัพท์ 02 236 2800