แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษให้นักเรียน โครงการซัมเมอร์คอร์สที่ออสเตรเลีย

January 04, 2016 at 3:35 AM

English summer course brochure c.jpg

Tags:

สายการบินแควนตัส ร่วมกับสำนักงานการพาณิชย์ (ออสเทรด) สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย พร้อมน้ำหนักกระเป๋า 30 กิโลกรัม โดยไม่จำกัดจำนวนชิ้น สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจัดขึ้นร่วมกันเป็นครั้งแรก

มร.เบนจามิน ตัน ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชีย สายการบิน แควนตัส ประจำอยู่ที่สำนักงานประเทศสิงคโปร์ เผยว่า “แควนตัส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมในโครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลีย จัดโดย ออสเทรด สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) และธนาคารกรุงเทพ  เปิดโอกาสให้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้เรียน ฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในบรรยากาศและสถานที่ที่ใช้ภาษาอังกฤษจริงเป็นเวลา 3-4 สัปดาห์ ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน ศกนี้”

โครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สภาษาอังกฤษมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีคุณภาพ สัมผัสประสบการณ์การเรียนการสอนแบบออสเตรเลีย สนุกสนานกับกิจกรรมในและนอกห้องเรียน เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมทั้งเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวออสเตรเลียจากการพักอาศัยกับครอบครัวชาวออสเตรเลียระหว่างปิดภาคเรียนฤดูร้อนที่จะถึงนี้

ค่าใช้จ่ายนักเรียนต่อคนเริ่มตั้งแต่ 145,000-182,000 บาท โดยสามารถเลือกโปรแกรมเน้นเรียนภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับทัศนศึกษา หรือโปรแกรมเรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวออสเตรเลียในโรงเรียนมัธยม โดยสถาบันการศึกษาออสเตรเลียที่ร่วมโครงการได้รับการรับรองมาตรฐาน ผ่านการคัดสรรจากรัฐบาลออสเตรเลีย และสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) และมีความเชี่ยวชาญในการทำโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สสำหรับนักเรียนต่างชาติมาเป็นเวลานาน โดยมีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมทั้งหมด 7 แห่งใน 6 เมืองหลักของออสเตรเลีย และเหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 10 -18 ปี ได้แก่ โรงเรียนรัฐบาลเซาท์ออสเตรเลีย (แอดดิเลด รัฐออสเตรเลียใต้) โรงเรียน Canterbury College และสถาบันสอนภาษา Shafston International College (บริสเบน รัฐควีนสแลนด์) สถาบันภาษา Australian International College of Language  (โกลด์โคสท์ รัฐควีนสแลนด์) โรงเรียน Brighton Secondary College (เมลเบิร์น รัฐวิคทอเรีย) สถาบัน Phoenix  Academy (เพิร์ธ (รัฐออสเตรเลียตะวันตก) และสถาบันภาษา English Language Company (ซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์)

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมค่าตั๋วโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย โดยสายการบิน แควนตัส โฮมสเตย์พักห้องละ 2 คน รถรับ-ส่งสนามบิน ค่าเดินทางไป-กลับระหว่างโรงเรียนและที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว ตามโปรแกรม อาหาร ประกาศนียบัตร ประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพแบบกลุ่ม ค่าธรรมเนียมวีซ่า เจ้าหน้าที่คนไทยที่ร่วมเดินทางและดูแลนักเรียนตลอดโครงการ ของที่ระลึกจากสถานทูตออสเตรเลีย และพันธมิตรที่ร่วมโครงการในวันปฐมนิเทศนักเรียนก่อนออกเดินทาง แต่ไม่รวมค่าหนังสือเดินทาง ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต ซิมการ์ด น้ำหนักสัมภาระกระเป๋าเกิน และอื่นๆ