แควนตัสเดินหน้าพัฒนาบริการ ล่าสุดปรับโฉมชุดนอนผู้โดยสารชั้นธุรกิจ

November 04, 2016 at 2:33 AM

Tags:

แควนตัสเดินหน้าพัฒนาบริการ ล่าสุดปรับโฉมชุดนอนผู้โดยสารชั้นธุรกิจ

November 04, 2016 at 2:33 AM

Tags:

สายการบิน แควนตัส ปรับดีไซน์ชุดนอนที่ให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางต่างประเทศอีกครั้ง สอดรับการปรับภาพลักษณ์สายการบินให้มีความทันสมัยและเปลี่ยนโลโก้จิงโจ้บิน

ในการปรับดีไซน์ใหม่นั้น สายการบิน แควนตัส ได้ดีไซน์ชุดนอนแขนยาวที่ใส่ได้ทั้งผู้โดยสารชายและหญิงซึ่งตัดเย็บด้วยผ้าฝ้ายอีกครั้ง ให้แขนเสื้อมีการเย็บแบบซ่อนตะเข็บจากรักแร้ไปยังส่วนไหปลาร้า และในส่วนกางเกงมีความสบายมากยิ่งขึ้นขณะสวมใส่ ทั้งนี้ชุดนอนยังคงเป็นสีเทาเหมือนเดิม ขณะที่โลโก้จิงโจ้เป็นโลโก้ใหม่ที่มีสีน้ำเงินเข้ม และในส่วนเสื้อมีการพิมพ์สกรีนคำว่า “QANTAS” บริเวณด้านหลังด้วย 

มร.ฟิลิป แคพพ์ส หัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสายการบิน แควนตัส เผยว่า “สายการบิน แควนตัสยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เผยโฉมชุดนอนพร้อมโลโก้ใหม่ที่ให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ แน่นอนอย่างไม่มีข้อกังขาเลยว่า ชุดนอนชั้นธุรกิจของเราเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้โดยสารและถือเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายภายในห้องโดยสารที่ราวร้อยละ 95 ของผู้โดยสารไม่เพียงแต่ใส่ขณะโดยสารแต่ยังนำติดตัวกลับบ้านไปด้วย”

 “สายการบิน แควนตัส แนะนำชุดนอนให้ผู้โดยสารในช่วงปลายปี 1990s และมีการปรับปรุงแต่ละดีไซน์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการและมีความสบายเมื่อสวมใส่เมื่อปรับที่นั่งให้เป็นเตียงนอนและนอนหลับยาวนานได้ถึง 15  ชั่วโมง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ แควนตัสได้เปิดตัวชุดนอนใหม่สำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสซึ่งดีไซน์โดย มร.มาร์ติน แกรนท์ ดีไซเนอร์ชาวออสเตรเลียด้วย”

สำหรับชุดนอนผู้โดยสารชั้นธุรกิจใหม่นี้มีให้บริการในเที่ยวบินระหว่างประเทศระหว่าง ออสเตรเลีย-กรุงเทพฯ นครลอสแองเจลิส ดัลลัส/ฟอร์ท เวิร์ท ซานฟรานซิสโก ฮาวาย  ซานติเอโก  สิงคโปร์ ฮ่องกง ปักกิ่ง กรุงโตเกียว  โจฮันเนสเบิร์ก เซี่ยงไฮ้  แวนคูเวอร์ ดูไบ และลอนดอน ตั้งแต่ 7 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป