แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

March 17, 2017 at 3:52 AM

Qantas International Business_150303_2200 (Copy).jpg

Tags:

Qantas International Jack Spade amenity kit (Copy) (2).jpg

Qantas International Business_150303_2094 (Copy) (2).jpg

Qantas Business Kate Spade (Copy) (2).jpg

สายการบินแควนตัส เสนอโปรโมชั่นตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อตั๋วภายใน 31 มีนาคม 2560
ตั๋วโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจไป-กลับ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (อะดิเลด บริสเบน แคนส์ เมลเบิร์น หรือซิดนีย์) เริ่มต้น 76,575 บาท ขณะที่เส้นทาง กรุงเทพฯ-นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช หรือเวลลิงตัน) เริ่มต้น 91,560 บาท


ราคาตั๋วโดยสารรวมอัตราภาษีสนามบิน ค่าบริการ ภาษีน้ามัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมน้าหนักกระเป๋าสัมภาระ 40 กิโลกรัมต่อคน โดยไม่จากัดว่ามีจานวนกี่ชิ้น ผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้ระหว่าง 1-4 เมษายน 1 พฤษภาคม-6 กรกฎาคม และ 24 กรกฎาคม-30 กันยายน 2560 โดยตั๋วโดยสารมีอายุ 1 ปี นับจากวันที่ออกเดินทาง และทุกเส้นทางสามารถเลือกเดินทางผ่านซิดนีย์ และ/หรือสิงคโปร์ ทั้งนี้ระหว่างการเดินทางผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะรู้สึกสบายตลอดการเดินทางกับที่นั่งบิสสิเนส สวีท ที่ปรับเอนราบได้อย่างเต็มที่ ณ เวลาใดก็ได้ตั้งแต่เครื่องออกจนถึงเครื่องลงจอด


ผู้โดยสารชั้นธุรกิจสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่สร้างสรรค์โดยร็อคพูล กรุ๊ป เลือกสั่งก่อนเดินทางโดยคลิกไปที่เว็บไซต์ qantas.com หลังจากนั้นคลิกหมวด ‘Manage Your Booking’ แล้วเลือก ‘Select on Q Eat’ สามารถเปลี่ยนแปลงเมนูได้ภายใน 7 วันและอย่างช้าภายใน 12 ชั่วโมงก่อนเดินทาง ระหว่างเที่ยวบินยังสามารถขอคาปรึกษากับซอมเมอลิเยร์เกี่ยวกับเครื่องดื่มไวน์และแชมเปญที่ได้รับรางวัลว่าเหมาะกับเมนูอาหารอะไรบ้าง อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงต่างๆ ที่มีให้เลือกสรรหลายร้อยรายการ ทั้งภาพยนตร์ล่าสุด รายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ อัลบั้มซีดีต่างๆ แผนที่เคลื่อนที่และเกมจากจอสกรีนส่วนตัวขนาด 12.1 นิ้ว พร้อมกับหูฟังที่ป้องกันเสียงได้ และระบบควบคุมออนดีมานด์ต่างๆ


นอกจากนั้นทุกที่นั่งยังมีโทรศัพท์ส่วนตัว ที่สามารถส่งข้อความได้ เต้าปลั๊กไฟสาหรับเสียบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและต่อสายยูเอสบีได้ และเพื่อความสบายตลอดการเดินทางผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้รับอะเมนิตี้ คิท (กระเป๋าเครื่องใช้ส่วนตัว) พร้อมสรรพด้วยผลิตภัณฑ์สปาของออสเตรเลีย Aspa ของ Aurora และชุดนอนที่ช่วยให้หลับสบายตลอดการเดินทาง


ผู้สนใจที่สนใจสามารถซื้อตั๋วโดยสารโปรโมชั่นชั้นธุรกิจราคาพิเศษได้ทางเว็บไซต์ qantas.com หรือติดต่อสานักงานสายการบิน แควนตัส โทรศัพท์ 02 632 6611