มูลนิธิ EDF ร่วมออกบูธ งาน ทอมส์ (TOMS) One Day Without Shoes

May 13, 2016 at 7:04 AM

รองเท้าที่เพ้นท์โดยดารา ศิลปิน ที่นำมาประมูล (1280x960).jpg

Tags:

ศิริลักษณ์ อันตรเสน (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษา มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) ถ่ายภาพร่วมกับ ศุภกร เลิศสุคนธรส (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการด้านแบรนด์ (Brand Manager) บริษัท สตาร์แฟชั่น (2551) จำกัด ผู้นำเข้ารองเท้าทอมส์ (TOMS) พัชรศรี เบญจมาศ (ที่ 2 จากขวา) พิธีกร และ ดรุณี ศรีเหล่า (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่ประสานงานทุนการศึกษา มูลนิธิ EDF ในโอกาสที่มูลนิธิ EDF ร่วมออกบูธในงาน One Day #Without Shoes เพื่อส่งเสริมการรับรู้ความสำคัญของการมีรองเท้าใส่ และเพื่อส่งต่อรองเท้าทอมส์ (TOMS) ไปให้นักเรียนที่ขาดแคลน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

ภายในงาน One Day #Without Shoes ปีนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษการประมูลรองเท้าที่เพ้นท์โดยศิลปิน ดารา นักแสดง เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายเพื่อร่วมสนับสนุนโครงการด้านการศึกษาของมูลนิธิ EDF และ ยูนิเซฟ ในประเทศไทยด้วย

ตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา มูลนิธิ EDF ได้ประสานงานร่วมกับเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดอุบลราชธานี มอบรองเท้าทอมส์ (TOMS) แก่นักเรียนที่ขาดแคลนเพื่อสวมใส่ไปเรียนหนังสืออย่างมีความสุข และในปีนี้มีโครงการมอบรองเท้าแก่นักเรียนที่ขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน 29 ปี มูลนิธิ EDF มุ่งมั่นยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตโดยให้ความช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่นักเรียนครอบคลุมพื้นที่ 55 จังหวัด ได้รับรางวัลจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ รางวัลคนดีต้นแบบ “คุณธรรมไทย” ประจำปี 2557 จากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำ ประเภทองค์กรในฐานะองค์กรที่ทำความดีอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในปี 2556 และรางวัลยอดเยี่ยม “องค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย” (Thailand NGO Awards 2012) ประเภทองค์กรขนาดใหญ่ จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์  สถาบันคีนันแห่งเอเชีย  และ เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์” ในปี 2555  เป็นต้น

ผู้สนใจร่วมสนับสนุนทุนการศึกษา หรือทำกิจกรรมร่วมกับมูลนิธิ EDF สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่มูลนิธิ EDF โทรศัพท์ 02 579 9209-11  อีเมล์ public@edfthai.org หรือคลิกเว็บไซต์ www.edfthai.org